คณะเกษตรศาสตร์ มช. เยี่ยมชม ศวท-มช.

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ได้ต้อนรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่  จากคณะเกษตรศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ศวท-มช. และห้องปฏิบัติการของศูนย์ฯ
โดยมี รศ.ดร.นวลศรี  รักอริยธรรม  ผอ.ศวท-มช. และรอง ผอ.ศวท-มช. ให้การต้อนรับในครั้งนี้  เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา

วันที่ : 25 มีนาคม 2015