ค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม

ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 จำนวน 107 คน โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม จังหวัดกำแพงเพชร โดยในกิจกรรมครั้งนี้มี 4 กิจกรรมด้วยกัน ได้แก่ วิชาฟิสิกส์เรียนรู้เรื่องเสงและเลนส์  วิชาชีววิทยาศึกษาเรื่องจุลทรีย์ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ วิชาธรณีวิทยาสำรวจวิวัฒนาการการเกิดแอ่งเชียงใหม่และการเคลื่อนตัวของเปลือกโลก เส้นทางสันอ่างแก้ว-น้ำตกห้วยแก้ว-วังบัวบาน-พระธาตุดอยสุเทพ และวิชาดาราศาสตร์ศึกษากลุ่มดาวบนท้องฟ้าผ่านกล้องดูดาวบนหอดูดาวสิรินธร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560

วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2017