พิธีเปิดงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Workshop on PiCOANALYSIS”  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม และ รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงานที่มาของโครงการ ในวันที่ 30 มีนาคม 2560 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ซึ่งจัดโดย ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริษัท USHIO ASIAPACIFIC (THAILAND) และบริษัทไทยยูนีค จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ในงานวิเคราะห์ทดสอบและงานวิจัยได้ ซึ่งกำหนดการจัดอบรมระหว่างวันที่ 30 – 31 มีนาคม 2560

วันที่ : 30 มีนาคม 2017