ผศ.ดร. สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช. กล่าวเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Round of LC&GC workflow Solution and Sample Preparation Technique” จัดโดย ห้างหุ้นส่วน เอ ที ซายน์ เทรดดิ้ง และบริษัทเอจิเลนต์เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคการวิเคราะห์ตัวอย่างอาหารและผลิตผลทางการเกษตร ด้วยวิธีทางโครมาโตกราฟฟีและสเปคโตรมิตรี และส่งเสริมคุณภาพองค์ความรู้และพัฒนานักวิทยาศาสตร์และนักศึกษา ตลอดจนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน การประกอบอาชีพอย่างมีคุณภาพ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 ณ ชั้น 2 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 25 เมษายน 2017