ภาควิชาชีววิทยา ร่วมกับ ศวท-มช.จัดโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์ความหลากหลายทางชีวภาพ

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอนุรักษ์และใช้ประโยชน์ความหลากหลายทางชีวภาพ ให้กับ นักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการและประชนชนทั่วไป สนใจเข้าร่วมทั้งสิ้น 53 คน เพื่อให้ความรู้ด้านจุลทรีย์ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์และสามารถนำไปประยุกต์ใช้สู่การประกอบอาชีพได้ เมื่อวันที่ 27 - 28 เมษายน 2560 ณ ห้องปฏิบัติการภาควิชาชีววิทยา ชั้น 8 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 3 พฤษภาคม 2017