ค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ประยุกต์ “S.W. Science Camp with STSC CMU.” ร.ร.ศรีสวัสดิ์วิทยาคาร จ.น่าน วันที่ 6-8 ต.ค. 53

โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร  จังหวัดน่าน  ร่วมกับ  ศูนย์บริการวิทยายาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)  ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ประยุกต์  เพื่อให้นักเรียน ได้รับความรู้  ทักษะ  และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เพิ่มเติมให้ยิ่งขึ้น  อีกทั้งแสดงให้เห็นถึงการประยุกต์ความรู้ด้านวิชาการสู่การใช้งานและปรากฎ การณ์ในชีวิตประจำวัน  สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และตอนปลาย  หลักสูตร “S.W. Science Camp with STSC CMU.”  ระหว่างวันที่  6 – 8  ตุลาคม  2553  ที่ผ่านมา

วันที่ : 25 มีนาคม 2015