ค่ายเทคนิคปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย วันที่ 1 ก.ค. 60

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการค่ายเทคนิคปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 47 คน เพื่อให้ได้รับความรู้ทักษะด้านวิทยาศาสตร์ ผ่านการทดลองปฏิบัติจริง โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. ก้องเกียรติ  ไตรสุวรรณ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรสอนนักเรียน ในวันเสาร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 กรกฎาคม 2017