Workship on PiCOANALYSIS ครั้งที่ 2 วันที่ 28 - 29 กรกฎาคม 2560

รศ.ดร.ธีรวรรณ  บุญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. กล่าวเปิดงานประชุมโครงการ Workshop on PiCOANALYSIS ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดโดย ศวท-มช.ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริษัท USHIO Asia pacific(Thailand) และ บริษัทไทยยูนีค จำกัด ในการเสนอผลงานการวิจัย เครื่องมือ PiCOEXPLORER ที่ใช้วิเคราะห์ทดสอบสารชนิดพกพา ในระหว่างวันที่ 28 - 29 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องสัมมนาชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 31 กรกฎาคม 2017