ต้อนรับคณะนักเรียนนายร้อย กองวิชาเคมี ส่วนการศึกษา โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า วันที่ 3 พฤศจิกายน 2553

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวทขมช.)  ได้ต้อนรับคณะนักเรียนนายร้อย  กองวิชาเคมี  ส่วนการศึกษา  โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า  จังหวัดนครนายก  ที่เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ศวท-มช.  และห้องปฏิบัติการ  วิเคราะห์  ทดสอบ ของ ศวท-มช.  เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2553  เวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

วันที่ : 23 มีนาคม 2015