โครงการมหาวิทยาลัยเด็กประเทศไทย (ส่วนภูมิภาค) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโครงการมหาวิทยาลัยเด็ก ประเทศไทย (ส่วนภูมิภาค) สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม.ต้น โดยมี รศ.ดร.ธีรวรรณ บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช.เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบเกียตริบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2560 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 14 ตุลาคม 2017