ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ส่งมอบกุญแจเข้าใช้พื้นที่ Science Startup Company แก่ผู้บริหารบริษัทอินโนพลาสซีเอ็ม จำกัด

อาจารย์ ดร. มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ส่งมอบกุญแจเข้าใช้พื้นที่ Science Startup Company แก่ผู้บริหารบริษัทอินโนพลาสซีเอ็ม จำกัด  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. เป็นผู้รับสัญญาเช่า ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2560

วันที่ : 27 ตุลาคม 2017