ศวท-มช. ร่วมออกบูทนิทรรศการวิชาการ ในงานวันเกษตรภาคเหนือครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 8 - 12 พ.ย.60

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมออกบูทนิทรรศการวิชาการเผยแพร่ความรู้การตรวจวิเคราะห์สารเคมีที่ตกค้างในผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร โดยใช้เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการวิเคราะห์ได้อย่างแม่นยำ และทันสมัย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภค พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและสอดแทรกองค์ความรู้ของสารปนเปื้อนที่ตกค้างในผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและระบบการระบายน้ำทิ้งจากฟาร์มปศุสัตว์ ในงานวันเกษตรภาคเหนือครั้งที่ 8 “เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกลใส่ใจชุมชน ” ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤศจิกายน 2560 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 พฤศจิกายน 2017