ผู้บริหาร ศวท-มช. เข้าร่วมพิธีเปิดห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างและคุณภาพของสินค้าเกษตรและอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชัย  ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์สารพิษตกค้างและคุณภาพของสินค้าเกษตรและอาหาร พร้อมกับเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบ ณ ห้องประชุมบุญญวาสลำเพาพงศ์ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560

วันที่ : 9 พฤศจิกายน 2017