ค่าย“บูรณาการวิทยาศาสตร์ 3 วัน 4 วิชา” ร.ร.สันป่าตองวิทยาคม ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2553

โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม  จังหวัดเชียงใหม่  ร่วมกับ  ศูนย์บริการวิทยายาศาสตร์และเทคโนโลยี  คณะวิทยาศาตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.)  ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาสตร์บูรณาการ  เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้  ทักษะ  และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ยิ่งขึ้น  อีกทั้งแสดงให้เห็นถึงการประยุกต์ความรู้ด้านวิชาการสู่การใช้งานและปรากฎ การณ์ในชีวิตประจำวัน  สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (ห้องเรียนพิเศษ)  หลักสูตร “บูรณาการวิทยาศาสตร์ 3 วัน 4 วิชา”  ระหว่างวันที่  5-7  พฤศจิกายน  2553  ที่ผ่านมา

วันที่ : 25 มีนาคม 2015