ศวท-มช.เข้าร่วมงานวันนักวิจัยประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “เปิดบ้านวิจัยพบผู้ประกอบการและชุมชน” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561

ศวท-มช.เข้าร่วมงานวันนักวิจัยประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “เปิดบ้านวิจัยพบผู้ประกอบการและชุมชน” ซึ่งจัดโดย งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งภายในงานเมีการพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะระหว่างบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ผู้ประกอบการ และตัวแทนจากภาครัฐ เอกชน และชุมชน การนำเสนอผลงานวิจัยที่สามารถนำไปต่อยอดเชิงพาณิชย์ได้ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก :facebook/Wiradej Thongsuwan และประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 กุมภาพันธ์ 2018