ผู้อำนวยการ ศวท-มช.ให้สัมภาษณ์ "ผลิตภัณฑ์ SciMART" ในรายการ เรื่องน่ารู้จาก มช. ออกอากาศทางวิทยุสื่อสารมวลชน FM 100 Mz

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท-มช.)คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้สัมภาษณ์ เรื่อง “ผลิตภัณฑ์ SciMART  นวัตกรรมการวิจัยสู่การใช้งานจริง” ในรายการเรื่องน่ารู้จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกอากาศทางวิทยุเสียงสื่อมวลชน FM 100. จ – ศ เวลา 18.00 – 18.10 น.

วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2018