ค่ายสนุก Kid นักวิทยาศาสตร์น้อย โรงเรียนนภาเชียงใหม่ วันที่ 6 เมษายน 2561

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายสนุก Kid นักวิทยาศาสตร์น้อย" ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนนภาเชียงใหม่ จำนวน 32 คน โดยเน้นให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะ กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง เพื่อให้เกิดทัศนคติที่ดี พร้อมกับเสริมสร้างจินตนาการให้แก่เด็ก ในวันที่ 6 เมษายน 2561 ณ ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 6 เมษายน 2018