การประชุมชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมอบรมของโครงการวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อนักเรียนด้อยโอกาส ภายใต้โครงการบริการวิชาการเชิงวิเคราะห์และวิจัยส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายด้านการศึกษา ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช. เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม โดยมี คุณมงคล  พุทธัง รองผู้อำนวยการ สพป.เชียงใหม่ เขต 2 กล่าวต้อนรับ ในการประชุมชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมอบรมของโครงการวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อนักเรียนด้อยโอกาส โดยมีคณาจารย์จากโรงเรียนต่างๆ  จำนวน 15 แห่ง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 2 (สพป.เชียงใหม่ เขต 2) โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร และ โรงเรียนสอนคนตาบอดในพระราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ ในการปรึกษาหารือวางแผนร่วมกัน พร้อมกับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมอบรมให้แก่นักเรียนในลำดับต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิวัฒน์  ธีรวุฒิกุลรักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรจัดกิจกรรม ภายใต้โครงการบริการวิชาการเชิงวิเคราะห์และวิจัยส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายด้านการศึกษา ประจำปี 2561 ณ ห้องพิณทอง โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

วันที่ : 30 เมษายน 2018