โครงการบริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อเด็กด้อยโอกาส สำหรับโรงเรียนบ้านเป้าวิทยาคาร อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ศวท-มช.จัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อเด็กด้อยโอกาส สำหรับโรงเรียนบ้านเป้าวิทยาคาร ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวน 64 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวัฒน์ ธีรวุฒิกุลรักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี พร้อมด้วยทีมงาน เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนในครั้งนี้  เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ความเข้าใจและเพิ่มประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ผ่านการลงมือปฏิบัติการทดลองจริงด้วยตนเอง ภายใต้โครงการบริการวิชาการเชิงวิเคราะห์และวิจัยส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายด้านการศึกษา ประจำปี 2561 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านเป้าวิทยาคาร อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่  โดยโรงเรียนบ้านเป้าวิทยาคารเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ จากทั้งหมด 15 แห่ง ในจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 28 พฤษภาคม 2018