กิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4/1 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย วันที่ 9 มิ.ย.61

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาเคมี และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4/1 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 5 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อฝึกให้นักเรียนได้รับความรู้และทักษะด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติจริงด้วยตนเอง ในวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 มิถุนายน 2018