ศวท-มช.ให้การต้อนรับ ผู้บริหารและบุคลากรจาก ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการเข้าเยี่ยมชมและหารือเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งห้องปฎิบัติการวิทยาศาสตร์ฮาลาล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รักษาการแทนผู้อำนวยการ ศวท-มช. พร้อมด้วยที่ปรึกษากิจกรรมพิเศ และผู้จัดการด้านวิชาการ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากรจากศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการเข้าเยี่ยมชมพร้อมกับหารือความร่วมมือการจัดตั้งห้องปฎิบัติการวิทยาศาสตร์ฮาลาล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้ โครงการ “ศูนย์รับรองมาตรฐานและคุณภาพสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องมือแพทย์” เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 22 มิถุนายน 2018