ศวท-มช. จัดค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนพะเยาพิทยาคม ระดับชั้น ม.2 เมื่อวันที่ 4 - 5 สิงหาคม 61

ค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร “ค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์” สำหรับโรงเรียนพะเยาพิทยาคม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 37 คน จัดโดยศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาเคมีและภาควิชาชีววิทยา ในวันที่ 4- 5 สิงหาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 5 สิงหาคม 2018