ผู้บริหาร ศวท-มช.เข้าร่่วมพิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยฯ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมชัย  ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมพิธีเปิด “ห้องปฏิบัติการวิจัยและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ฮาลาล ตันเสรี ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ” (Tan Sri Dr.Surin Pitsuwan Halal Science Research and Innovation Laboratory) พร้อมกับหารือความร่วมมือการจัดตั้งศูนย์ฮาลาลร่วมกัน ในวันที่ 16 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ : 16 สิงหาคม 2018