ค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย วันที่ 24 - 26 สิงหาคม 2561

ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร “ค่ายพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จำนวน 62 คน ภายในกิจกรรมเป็นการฝึกให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ผ่านการทดลองปฏิบัติจริง ในรายวิชา เคมี ฟิสิกส์ และกายวิภาคศาสตร์ โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ และคณะแพทยศาสตร์ ให้ความดูแลอย่างให้ชิด ในระหว่างวันที่ 24 – 26 สิงหาคม 2561

วันที่ : 26 สิงหาคม 2018