กิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย วันที่ 15 ก.ย.61

วันที่ 15 ก.ย. 61 ศวท-มช.จัดกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 4 ให้กับโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ระดับชั้น ม.4 -5 ในเรื่องการไทเทรต กรด-เบส  และเรียนรู้เรื่องจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในอาหาร ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 15 กันยายน 2018