ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางเคมี โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน วันที่ 21 ตุลาคม 2561

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางเคมี" ให้กับนักเรียนระดับชั้นม.4 จำนวน 30 คน โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เพื่อเสริมทักษะความรู้ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ในวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 21 ตุลาคม 2018