กิจกรรมค่ายฟิสิกส์และดาราศาสตร์ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม วันที่ 3 - 4 พ.ย.61

ศวท-มช. ร่่วมกับ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเทคนิคปฏิบัติการทางฟิสิกส์และดาราศาสตร์" ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 40 คน โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกทักษะด้านการปฏิบัติการทดลอง ฝึกสังเกต และลงมือปฏิบัติด้วยตนเอง  ในวันที่ 3 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2018