ค่ายนักสำรวจทางธรณีวิทยา โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม วันที่ 16 พ.ย.61

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาธรณีวิทยาคม จัดอบรม “ค่ายนักสำรวจทางธรณี” ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายวิทยาคม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  6 จำนวน 26 คน โดยในกิจกรมครั้งนี้เป็นการฝึกทักษะทางด้านธรณีวิทยา การสำรวจหิน แร่ การเคลื่อนตัวของเปลือกโลก และการเดินสำรวจเส้นทางธรรมชาติ น้ำตกห้วยแก้ว – วังบัวบาน - ผาเงิบ และพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

วันที่ : 16 พฤศจิกายน 2018