ค่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาธรณีวิทยา ภาควิชาเคมี และภาควิชาชีววิทยา จัดกิจกรรมค่ายห่้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง จำนวน 108 คน เพื่อเสริมทักษะและกระบวนการทางด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ใันวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 17 พฤศจิกายน 2018