ค่ายนักสำรวจทางธรณีวิทยา โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม วันที่ 24 พ.ย.61

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาธรณีวิทยาจัดกิจกรรม ค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร “ค่ายนักสำรวจทางธรณีวิทยา” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จำนวน 95 คน ภายในกิจกรรมประกอบด้วย การสำรวจหิน แร่ และการจำแนกประเภทของหิน การอ่านแผนภูมิประเทศเพื่อการสร้างอ่างเก้บน้ำ การใช้เข็มทิศเพื่อกำหนดตำแหน่ง ศึกษาสภาพธรณีวิทยา ณ บริเวณสวนหินภาควิชาธรณีวิทยา อ่างแก้ว น้ำตกแมสคอม น้ำตกผาลาด เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561

วันที่ : 24 พฤศจิกายน 2018