ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ระดับชั้น ม.4-5

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ หลักสูตร "ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" ให้กับนักเรียนโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 จำนวน 57 คน ให้ได้รับความรู้และทักษะกระบวนการด้านวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ในเรื่องของ การศึกษาโครงสร้างดีเอ็มเอ และการศึกษาเชื้อราและเเบคทีเรีย ในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 ธันวาคม 2018