ศวท-มช.ดำเนินโครงการ ประชาสัมพันธ์และประสานงานโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน วันที่ 3 และ 6 ธันวาคม 2561

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ได้ดำเนินการจัด "โครงการประชาสัมพันธ์และประสานงานโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน" เป็นโครงการย่อยภายใต้ "โครงการวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อนักเรียนที่ด้อยโอกาส" และจากการที่ได้รับโอกาสขยายการจัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาสตร์ศึกษาสำหรับนักเรียนในโรงเรียนที่ขาดโอกาสเพิ่มเติม ในปีงบประมาณ 2562 จึงได้จัดทำกิจกรรมเบื้องต้นด้วยการติดต่อสอบถาม พบปะพูดคุย ประชาสัมพันธ์ และประสานงานกับ ศึกษานิเทศก์ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สามารถให้ข้อมูลพื้นฐาน ประสาน ส่งเสริม สนับสนุน พัฒนาหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน และสนับสนุนการปฏิบัติงานของหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ในวันที่ 3 และ 6 ธันวาคม 2561  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 2 (สพป.เชียงใหม่ เขต 2) และเขต 4 (สพป.เชียงใหม่ เขต 4)

วันที่ : 6 ธันวาคม 2018