ค่ายวิทยาศาสตร์โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ระดับชั้น ม.2 วันที่ 8 ธันวาคม 2561

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดอบรม “ค่ายศึกษาแหล่งเรียนรู้ท้องถิ่น” ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.2 จำนวน 36 คน โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ธันวาคม 2018