ค่ายรวมมิตรวิทยาศาสตร์บูรณาการ ครั้งที่ 4 โรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม วันที่ 9 ธันวาคม 2561

ศวท-มช.ร่วมกับภาควิชาธรณีวิทยา และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม ระดับชั้น ม.1-3 จำนวน 108 คน ในการฝึกทักษะความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเส้นทางธรณี มช-พระธาตุดอยสุเทพ

วันที่ : 9 ธันวาคม 2018