ศวท-มช.ให้การต้อนรับคณะดูงานจาก college of bioscience and biotechnology มหาวิทยาลัย Yangzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 คณะอาจารย์และบุคลากร จาก college of bioscience and biotechnology มหาวิทยาลัย Yangzhou สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดสอบ โดยมีบุคลากรและนักวิทยาศาสตร์ ศวท-มช ให้การต้อนรับ ณ อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 17 มกราคม 2019