ค่ายวิทยาศาสตร์ รร.เรยีนาเชลีวิทยาลัย ระดับชั้น ม.4-5 วันที่ 19 ม.ค.62

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์ และชีววิทยา จัดกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 5 ให้กับนักเรียนโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ระดับชั้นม .4-5 ให้ได้รับทักษะและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ในวันที่ 19 ม.ค. 62 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 19 มกราคม 2019