การประชุมชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมอบรมของโครงการวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อนักเรียนด้อยโอกาส ต่อเนื่องระยะที่ 2 ภายใต้โครงการบริการวิชาการเชิงวิเคราะห์และวิจัยส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายด้านการศึกษา ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวรรณ  บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมอบรมของโครงการวิทยาศาสตร์ศึกษาเพื่อนักเรียนด้อยโอกาส ต่อเนื่องระยะที่ 2 ประจำปี 2561 โดยมีคณาจารย์จากโรงเรียนต่างๆ  จำนวน 15 แห่ง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 2 และ 4 (สพป.เชียงใหม่ เขต 2 และ 4) ในการปรึกษาหารือวางแผนร่วมกัน พร้อมกับแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมอบรมให้แก่นักเรียนในลำดับต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิวัฒน์  ธีรวุฒิกุลรักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรจัดกิจกรรม ภายใต้โครงการบริการวิชาการเชิงวิเคราะห์และวิจัยส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายด้านการศึกษา ประจำปี 2561 ณ ห้องพิณทอง โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว

วันที่ : 25 มกราคม 2019