ศวท-มช.เข้าเยี่ยมศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานสาขาเชียงใหม่ พร้อมปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน

ผู้บริหารศวท-มช. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรวรรณ  บุญญวรรณ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ  จิตมณี ผู้จัดการด้านวิชาการ พร้อมด้วยทีมงาน เข้าเยี่ยมชมและร่วมปรึกษาหารือแนวทางในการดำเนินงานทางด้านวิทยาศาสตร์ฮาลาล ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานสาขาเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2019