ศวท-มช. ร่วมหารือกับอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวรรณ บุญญวรรณ ผู้อำนวยการ ศวท-มช. พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช. ร่วมหารือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ และ รองศาสตราจารย์ ดร. ปิติวัฒน์ วัฒนชัย รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานด้านห้องปฏิบัติการทดสอบร่วมกัน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 28 กุมภาพันธ์ 2019