ศวท-มช. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. ธีรวรรณ บุญญวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ คุณกวินธร วงศ์ลือเกียรติ ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพทางวิชาการตามมาตรฐานฮาลาลร่วมกัน อีกทั้งเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูล ข่าวสาร และกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมาตราฐานฮาลาล ตลอดจนส่งเสริมสนับสนุนให้หน่วยงาน องค์กร และผู้ประกอบการ เกิดความเข้าใจถึงการผลิตสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและถูกต้องตามมาตรฐานฮาลาล ซึ่งการลงนามในครั้งนี้ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ผู้บริหารศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ สำนักงานเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ รองผู้อำนวยการและผู้จัดการฝ่ายต่าง ๆ ของ ศวท-มช. ได้ร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 15 มีนาคม 2019