“ค่ายบูรณาการทางวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์” โรงเรียนแม่เมาะวิทยา จังหวัดลำปาง วันที่ 30 มี.ค. 62

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาเคมี และภาควิชาคณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมอบรม หัวข้อ "ค่ายบูรณาการทางวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์" สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 2 จำนวน 80 คน โรงเรียนแม่เมาะวิทยา จังหวัดลำปาง จากกิจกรรมนี้ทำให้นักเรียนได้รับความรู้ความเข้าใจในการเรียนวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ฝึกกระบวนการคิดวิเคราะห์เพิ่มมากขึ้น และได้ลงมือปฏิบัติการทดลองด้วยตนเอง ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 30 มีนาคม 2019