ศวท-มช. ร่วมหารือกับอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้บริหาร ศวท-มช. นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. สมชัย ลาภอนันต์นพคุณ รองผู้อำนวยการ ศวท-มช. ร่วมหารือกับ คุณวทัญญู แสนโภชน์ หัวหน้าหน่วย ฝ่าย Industrial Laboratory and Pilot Plant Service อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานด้านห้องปฏิบัติการทดสอบร่วมกัน เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 1 เมษายน 2019