ศวท-มช.จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง วันที่ 1 - 2 มิ.ย.62

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา ภาควิชาเคมี และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดค่ายวิทยาศาสตร์ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  ระดับชั้น ม.1-3 จำนวน 108 คน ให้กับโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ในระหว่างวันที่ 1 – 2 มิถุนายน 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้ได้รับความรู้ ทักษะ และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติม ผ่านการทดลองปฏิบัติการจริง โดยมีอาจารย์วิทยากรให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

วันที่ : 2 มิถุนายน 2019