"ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง วันที่ 29-30 มิ.ย. 62

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับ ภาควิชาเคมี และภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรม หัวข้อ "ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง จำนวน 60 คน เพื่อฝึกทักษะและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ผ่านการทดลองลงมือปฏิบัติการจริง เมื่อวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 30 มิถุนายน 2019