ร่วมหารือกับอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฯ ด้านห้องปฏิบัติการทดสอบ

ห้องปฏิบัติการ ศวท-มช. ร่วมหารือกับ ทีม Industrial Laboratory and Pilot Plant Service อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานด้านห้องปฏิบัติการทดสอบร่วมกัน เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท-มช.)คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 2 กรกฎาคม 2019