"กิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์" รร.เรยีนาเชลีวิทยาลัย วันที่ 6 ก.ค. 62

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2562 ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จำนวน 80 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการทางวิชาฟิสิกส์ และผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 กรกฎาคม 2019