กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นเเนล วันที่ 13 กรกฎาคม 2562

ศวท-มช. ร่วมกับภาควิชาเคมี ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ และภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล จำนวน 74 คน เพื่อฝึกทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ผ่านกระบวนการทดลองปฏิบัติจริง โดยมีทีมวิทยากรคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 กรกฎาคม 2019