กิจจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ รร.พะเยาพิทยาคม วันที่ 9-10 พ.ย. 2562

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ชีววิทยา และเคมี ได้จัดกิจกรรมอบรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนของโรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 - 3 จำนวนทั้งสิ้น 73 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ และผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริง ในรายวิชาฟิสิกส์ ชีววิทยา เคมี และดาราศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 9 - 10 พฤศจิกายน 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 มกราคม 2020