"ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย" รร.บุญวาทย์วิทยาลัย วันที่ 8 ธ.ค. 2562

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา ได้จัดกิจกรรมอบรม "ค่ายเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย" โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จังหวัดลำปาง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 5 จำนวน 56 คน เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะกระบวนการเรียนรู้ และผ่านการลงมือทดลองปฏิบัติการจริงของรายวิชาชีววิทยา ในวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 8 ธันวาคม 2019