ศวท-มช.เข้าร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงาน และให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการฮาลาล ในงาน Thailand Halal Assembly 2019 ครั้งที่ 6 ในระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ศวท-มช.) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ผลงาน และให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการฮาลาล ในงาน Thailand Halal Assembly 2019 ครั้งที่ 6 จัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สกอท.)และสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย (สมฮท.) ภายใต้แนวคิด Algorithmic Touch of Halal เป็นกระบวนการสร้างรูปแบบการพัฒนาฮาลาลอย่างเป็นระบบ เพื่อสร้างเครือข่ายและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าบริการ ซึ่งภายในงานมีการประชุมวิชาการนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาล การจัดแสดงสินค้าฮาลาลระดับนานาชาติ กิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจภิวัฒน์ การสร้างเครือข่ายการรับรองฮาลาลประเทศไทย และการประชุมประชาพิจารณ์มาตรฐานฮาลาล ในระหว่างวันที่ 20 – 22 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค (BITEC) บางนา กรุงเทพฯ

วันที่ : 23 ธันวาคม 2019